Tài liệu số - Xem chi tiết

DHTDM170029598
Công nghệ sinh học trong bảo quản và chế biến thực phẩm
TM tài liệu tham khảo tr. 225
Gồm: Cơ sở sinh học trong bảo quản và chế biến thực phẩm (Thực phẩm và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm; Sự biến đổi chất lượng và sự hư hỏng thực phẩm; Bảo quản thực phẩm); các sản phẩm thực phẩm (Rau quả; Các hạt chứa bột-b
0
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  56 Lượt tải:  0
Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Thảo luận
Gửi ý kiến

Thống kê

Thư viện số

Thống kê truy cập

1.465.459

: 251.688