Tài liệu số - Xem chi tiết

DHTDM190038062
Khảo sát ảnh hưởng của một số khẩu phần thức ăn đến khả năng sản xuất cà phê chồn nguyên liệu của cầy vòi hương (Paradoxurus hermaphroditus) trong điều kiện nuôi nhốt
Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một
Đề tài NCKH của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017. Xét giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một" năm học 2017
Gồm có 3 chương: Chương 1. Tổng quan. Chương
2017
0
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  20 Lượt tải:  0
Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Chuyên đề:  - Bài báo
Thảo luận
Gửi ý kiến

Thống kê

Thư viện số

Thống kê truy cập

1.487.921

: 274.150